Ô tô Trường Phát mua bán xe cẩu chuyên dùng tại TPHCM

Mua bán xe cẩu chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát.

 Nơi mua bán xe cẩu chuyên dùng giá tốt trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường xe cẩu chuyên dùng, đặc biệt là thị trường xe tải cẩu tại Miền Nam với rất nhiều đại lý bán xe tải cẩu chuyên dùng mới và cũ, điều đó giúp người mua xe có nhiều lựa chọn và nhiều cơ hội để tìm hiểu so sánh, tìm ra cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành vừa tối ưu nhất.

Ô tô Trường Phát với hơn 8 năm chuyên kinh doanh mua bán xe cẩu chuyên dùng tại TP.HCM, với mục tiêu trở thành đại lý xe tải cẩu chuyên dùng hàng đầu Miền Nam vì vậy Công ty luôn luôn đặt uy tín của mình vào từng sản phẩm bán ra cho khách hàng.

mua bán xe cẩu chuyên dùng tại TP.HCM
Ô tô Trường Phát với hơn 8 năm chuyên kinh doanh mua bán xe cẩu chuyên dùng tại TP.HCM
Bán xe cẩu mới, nhận cải tạo lắp đặt cẩu, hồ sơ cải tạo
Bán xe cẩu mới, nhận cải tạo lắp đặt cẩu, hồ sơ cải tạo

Xe cẩu chuyên dùng mới và cũ đều được Công ty kiểm tra kỹ về chất lượng, tất cả các yếu tố về kỹ thuật để đảm bảo vận hành ổn định, độ tin cậy cao. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua xe tại Trường Phát.

Các bước đánh giá xe cẩu chuyên dùng

Đối với xe cẩu chuyên dùng mới trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng, thông thường sản phẩm phải qua quy trình PDI (đạt hết tất cả các bước kiểm tra tổng quan từ ngoại thất, nội thất, vận hành) trước khi xuất xưởng của nhà máy, sau đó đại lý sẽ vẫn sẽ tiếp tục kiểm tra lại rồi mới bàn giao xe đến khách hàng.

Đối với xe cẩu cũ quy trình đòi hỏi phức tạp hơn, chiếc xe cẩu tốt còn phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm người kiểm tra. Với xe cẩu cũ yêu cầu cơ bản xe nền chassi còn tốt, cần cẩu hoạt động mượt mạnh mẽ, tùy mỗi đời xe phần tổng quan ngoại thất có thể khác nhau.

 Kiểm tra xe cẩu chuyên dùng cũ
Kiểm tra xe cẩu chuyên dùng cũ
Đánh giá kiểm tra xe cẩu cũ tại Trường Phát
Đánh giá kiểm tra xe cẩu cũ tại Trường Phát

Các  bước kiểm tra xe cẩu cũ

Ô tô Trường Phát khi mua bán xe cẩu chuyên dùng, Công ty phải yêu cầu chiếc xe phải đạt qua các bước kiểm tra như sau:

Bước 1. Kiểm tra hồ sơ, lý lịch xe.
Bước 2. Kiểm tra kỹ thuật tổng quan bên ngoài xe
Bước 3. Kiểm tra kỹ thuật cần cẩu – Thử không tải
Bước 4. Kiểm tra kỹ thuật vận hành, thử tải cần cẩu.

Tư vấn cải tạo, hồ sơ vay ngân hàng, bảo hiểm, hoàn tất đăng ký giao xe.

Ngoài kinh nghiệm kiến thức chuyên môn về xe cẩu chuyên dùng, nhân viên được đào tạo về các lĩnh vực liên quan mua bán xe cẩu để tư vấn cho khách hàng như ngân hàng, bảo hiểm để khách hàng được lợi nhất về tài chính cũng như tiết kiệm thời gian của mình, quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tự lựa chọn cho mình một chiếc xe cẩu chuyên dùng ưng ý nhất.

Với mục tiêu phấn đấu chung, lấy khách hàng làm trung tâm. Nhân viên kinh doanh tại Công ty luôn phấn đấu phục vụ khách hàng ở mức hài lòng nhất.

Còn nếu quý khách đang sở hữu một chiếc xe cẩu chuyên dùng đời cũ muốn bán lại đừng ngại gọi đến Ô tô Trường Phát – Hotline 0909420479 Mr.Khanh để được tư vấn nhanh chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *