Lí do khách hàng mua xe ô tô tải gắn cẩu

Lí do khách hàng lựa chọn mua xe ô tô tải gắn cẩu

Xe tải gắn cẩu ngày càng thông dụng và hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu bốc, dỡ hàng hóa có trọng lượng nặng. Đây được xem là phương tiện không thể thiếu được trong các công trình, các công ty xây dựng, và các nhà máy, xí nghiệp.

Lí do khách hàng lựa chọn xe ô tô tải gắn cẩu

Xe ô tô tải gắn cẩu là phương tiện được sử dụng phổ biến hiện nay.

Xe tải gắn cẩu giúp nâng bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, tốn ít sức người nhờ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhu cầu xây dựng lắp ráp nhà xưởng, công trình, vận chuyển vật liệu vì vậy không thể xe tải cẩu được.
Xe tải cẩu rất đa dạng về tải trọng từ nhỏ đến lớn ( xe tải cẩu từ 2 tấn – 20 tấn), tùy vào tính chất công việc mà có các loại xe tải cẩu tương ứng phù hợp. Những trường hợp đặc biệt như công trường, cảng.. cần dùng những loại cẩu chuyên dùng có đối trọng lớn để nâng hạ hàng hóa (thường là trên 20 tấn).

Lí do khách hàng lựa chọn xe ô tô tải gắn cẩu

Các loại xe tải cẩu thông dụng trên thị trường

Xe tải gắn cẩu cơ bản là cần cẩu được gắn trên xe tải chassi, những dòng xe tải phổ biến được khách hàng tin tưởng sử dụng làm xe nền như : xe tải Huyndai, Hino, Mitsu...được kết hợp với các loại cần cẩu phổ biến : cẩu Unic, Soosan, Kanglim…

Lí do khách hàng lựa chọn xe ô tô tải gắn cẩu

Lựa chọn địa chỉ bán ô tô tải gắn cẩu uy tín

Trước tiên Quý khách nên lựa chọn loại xe ô tô tải gắn cẩu với mức tải trọng phù hợp với nhu cầu của mình, nên chọn xe tải nền có tải trọng bao nhiêu và chọn cần cẩu có tải trọng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Quý khách hàng có nhiều lựa chọn dòng xe và cần cẩu phù hợp với nhu cầu của mình vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối của nhiều thương hiệu khác nhau.
Hãy xác định được nhu cầu công việc của mình thật kĩ trước khi chọn xe.  Nếu bạn có khó khăn gì hãy trao đổi với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Mr.Khanh 0909420479

Lí do khách hàng lựa chọn xe ô tô tải gắn cẩu

Nếu Quý khách đang có nhu cầu về loại xe ô tô tải có gắn cẩu thì hãy liên hệ đến Ô tô Trường Phát để được tư vấn, hỗ trợ nhằm mua được xe chất lượng, bền bĩ với mức giá rẻ nhất. Trường Phát Auto với kinh nghiệm hơn 7 năm chuyên về dòng xe tải gắn cẩu, luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm bán ra lên hàng đầu với mong muốn  mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và là nơi đồng hành tin cậy trong suốt hành trình.
Bên cạnh bán xe tải cẩu chuyên dùng mới, Công ty ô tô Trường Phát còn kinh doanh mua bán xe tải cẩu đã qua sử dụng với giá bán phù hợp cho Khách hàng.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *