Tổng quan về Công ty

Tổng quan về công ty Ô tô Trường Phát

Ô tô Trường Phát là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các dòng xe tải cẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso, Veam, Jac, Dongfeng, Dongben, Suzuki, với nhiều tải trọng và nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.
Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Ô tô Trường Phát luôn tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn hàng đầu về cách phục vụ khách hàng cùng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Với mục tiêu: TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ XE TẢI CẨU HÀNG ĐẦU MIỀN NAM”

Kể từ khi thành lập đến nay, tất cả các hoạt động của công ty theo luôn phương châm vì một xã hội phồn vinh nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.
Với hơn 200 CB-CNV năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, Công ty không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh

Là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Trường Phát. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

Tổng quan công ty Trường Phát

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH:

1. Xe tải

Công ty chúng tôi phân phối các loại xe tải: Hino, Huyndai, Suzuki, Thaco, Isuzu, Veam, Fuso… được nhập khẩu từ Nhật Bản -Hàn Quốc. Đây là dòng xe có khả năng chuyên chở từ vài tấn đến hàng trăm tấn vận chuyển hàng hóa công nông nghiệp các loại. Dòng xe tải này chiếm lĩnh top cao nhất ngoài thị trường so với các loại xe trên hệ thống.

2.  Xe tải cẩu

Đây là dòng xe đặc trưng với sự kết hợp của xe tải được gắn cần cẩu phía sau cabin. Sự kết hợp những tính năng này đã tạo nên sản phẩm linh hoạt tích hợp đầy đủ những yếu tố đem lại chiếc xe vô cùng tiện lợi. Sản phẩm “2 trong 1” này có khả năng chuyên chở hàng hóa và nâng hạ di dời hàng hóa tại các vị trí khác nhau giúp tiết kiệm thời gian, công sức và giảm chi phí phí thuê nhân công lao động. XE CẨU tải có rất nhiều mã sản phẩm đến từ các thương hiệu như: Hino, Huyndai, Dongfeng, Isuzu,…

3.  Xe tải đầu kéo (xe container)

Với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn nhưng loại xe này lại có trọng tải công suất cực lớn. Xe có thể vận chuyển với khối lượng hàng hóa từ vài chục đến hàng nghìn tấn hàng hóa. Với thiết kế đầu kéo riêng biệt với thân,khi vận chuyển hàng hóa thùng hàng sẽ được gắn với đầu kéo bằng romooc.

4.  Xe chuyên dụng

Bao gồm : xe ép rác, xe lu, xe trạm trộn, xe hút  hầm, xe chữa cháy, xe tưới rửa đường, xe chở xe máy, xe tải bồn, xe nâng người. Xe chuyên dụng là loại xe cơ sở của chiếc xe chassis được hoàn thiện phần khung rất dễ lắp đặt thêm các chức năng nhờ kẹp chassis được lắp đặt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

5.  Cần cẩu

Tổng Đại lý cần cẩu unic mớicẩu Unic cũ từ 1 tấn đến 15 tấn, hàng tuyển từ Nhật Bản về thường xuyên. Chuyên làm hồ sơ và phân phối xe tải cẩu trên toàn quốc.

Tất cả các xe được Công ty chọn lựa với chất lượng cao và mới 100%, mang thương hiệu lớn trên thị trường: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso,, Veam, Jac, Iz49, Đô Thành, Teraco, Dongfeng, Dongben,…

2. THIẾT KẾ, ĐÓNG THÙNG MỚI THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Tư vấn tất cả các loại thùng phù hợp với tính chất các loại xe và nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau.
Cải tiến đóng thùng theo tiêu chuẩn đăng kí, đăng kiểm.
Cải tiến, sửa chữa thùng với vật liệu mới và chất lượng cao nhằm mang lại cho khách được những chiếc thùng có tải trọng cao và độ bền lâu dài.
Xem thêm thông tin chi tiết về người sáng lập ô tô Trường Phát
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *