Tổng quan về Công ty

Tổng quan về công ty Ô tô Trường Phát

Ô tô Trường Phát là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các dòng xe tải cẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso, Veam, Jac, Dongfeng, Dongben, Suzuki, với nhiều tải trọng và nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.
Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Ô tô Trường Phát luôn tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn hàng đầu về cách phục vụ khách hàng cùng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Với mục tiêu: TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ XE TẢI CẨU HÀNG ĐẦU MIỀN NAM

Kể từ khi thành lập đến nay, tất cả các hoạt động của công ty theo luôn phương châm vì một xã hội phồn vinh nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.
Với hơn 200 CB-CNV năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, Công ty không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh

là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Trường Phát. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

Tổng quan công ty Trường Phát

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH:

1. PHÂN PHỐI CÁC DÒNG XE TẢI

Chuyên cung cấp tất cả các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng, xe đầu kéo, xe đông lạnh, xe gắn cẩu, xe chở gia súc gia cầm, xe bồn, xe cứu hộ,.. với nhiều tải trọng khác nhau và nhiều mẫu mã khác nhau.
Tất cả các xe được Công ty chọn lựa với chất lượng cao và mới 100%, mang thương hiệu lớn trên thị trường: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso,, Veam, Jac, Iz49, Đô Thành, Teraco, Dongfeng, Dongben,…

2. THIẾT KẾ, ĐÓNG THÙNG MỚI THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Tư vấn tất cả các loại thùng phù hợp với tính chất các loại xe và nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau.
Cải tiến đóng thùng theo tiêu chuẩn đăng kí, đăng kiểm.
Cải tiến, sửa chữa thùng với vật liệu mới và chất lượng cao nhằm mang lại cho khách được những chiếc thùng có tải trọng cao và độ bền lâu dài.
Xem thêm thông tin chi tiết về người sáng lập ô tô Trường Phát
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *