Chính sách hậu mãi tại Ô tô Trường Phát

Khách hàng không chỉ quan tâm về chất lượng mà chi phí hậu mãi cũng chính là điều mà khách hàng quan tâm. Với mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ Hậu Mãi tại Công ty Ô tô Trường Phát Quý khách sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể.
Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, ngoài nghiệp vụ bán xe tốt, mỗi công ty cần có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt và một chính sách hẫu mãi sau khi bán thật chu đáo và chuyên nghiệp.
  • Khách hàng sau khi mua xe, khi tiến hành bảo hành, bảo dưỡng xe có thể đến tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc.
  • Tiến tới công ty chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng thêm các trạm bảo hành bảo dưỡng của các hãng xe khác như Hino, Hyundai, Fuso, Teraco, Veam, Iz49, Đô Thành,….để phục vụ được tất cả các khách hàng mua xe tại công ty được tốt hơn.
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kĩ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu kiểm tra và sửa chữa.
Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ Hậu Mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề , phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.
THỜI GIAN SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
Hệ Thống Máy Móc Hiện Đại. Cơ sở vật chất của Công ty luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của một trung tâm hậu mãi toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI & KTV LÀNH NGHỀ.
Quy Trình Đơn Giản.
Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
Quy trình không quá khó khăn và mất thời gian khi sữa chữa.
Khách hàng không phải quan tâm về chất lượng và chi phí hậu mãi. Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui” công ty Ô tô Trường Phát hỗ trợ mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ Hậu Mãi sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể.
Nhằm mang lại cho khách hàng được những dịch vụ tốt nhất, Ô tô Trường Phát luôn mang lại cho khách hàng chi phí thấp nhất và ưu đãi nhất. Chi tiết về việc bảo dưỡng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua phong tiếp nhận thông tin , chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Ô tô Trường Phát.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *