Mua bán xe tải cũ Quận 12 TP.HCM

Mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng tại Tphcm

Ô tô Trường Phát ngoài bán xe tải, xe cẩu, xe chuyên dùng mới đồng thời nhập khẩu và phân phối các loại cần cẩu Unic, Soosan, Kanglim… thiết kế đóng mới các loại xe tải, xe chuyên dùng, Công ty Trường Phát còn mua lại xe cũ với giá cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể nhanh chóng bán xe cũ hiện có và đổi xe mới tại Trường Phát một cách nhanh chóng hợp lý, bên cạnh đó Cty còn hỗ trợ các dịch vụ đăng ký, kiểm định, hồ sơ cải tạo…
 
Trường Phát hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thủ tục đơn giản, với lãi suất thấp.
Phục vụ tận tình – chu đáo

Bán xe tải cũ giá rẻ Tp. HCM (xe tải cũ đã qua sử dụng) .

Xe tải cũ hay còn gọi là dòng xe tải đã qua sử dụng là dòng xe tải thông dụng được nhiều khách hàng hoạt động vận tải quan tâm lựa chọn trong thời gian hiện nay. Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhiều khách hàng lựa chọn xe tải theo nhu cầu sử dụng và hoạt động kinh doanh của mình.

Những lý do khách hàng chọn xe tải cũ thay vì mua xe mới

Lý do đầu tiên là giá bán, chi phí đầu tư ban đầu so với xe mua xe mới. Xe tải đã qua sử dụng vẫn được nhiều người chọn lựa là ở mức giá bán của nó, với ngân sách đầu tư ban đầu chỉ cần ≥ 50% với xe tải mới, khách hàng đã có thể lựa chọn loại xe tải, tải trọng, đời xe (đời xe càng cao thì chất lượng còn lại càng tốt, độ tin cậy càng nhiều), cần cẩu cũ…
 
Có thể mua được xe tải cũ chất lượng còn lại cao với giá thành rẻ hơn nhiều, tuy nhiên khách hàng cần phải có kinh nghiệm xem và kiểm tra xe. Không phải xe tải cũ nào chất lượng cũng kém, xuống cấp rất nhiều xe đã qua sử dụng nhưng chất lượng xe vẫn rất tốt không hề kém xe so với xe mới. Nhiều trường hợp xe bán vì những lý do như ngừng kinh doanh, chuyển hướng kinh doanh… do đó xe hoàn toàn như xe mới, rất đáng để mua.
 
Với điều kiện vay vốn ngân hàng để mua xe tải dễ dàng như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc xe trả góp là quá dễ dàng với mọi người. Nhưng nhiều người lại không muốn vay tiền, nhưng mà khoản tiền mặt lại không đủ cho một chiếc xe mới, vì vậy giải pháp đưa ra là sẽ mua xe tải cũ để tiết kiệm mà vẫn sở hữu xe.
 
Mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng tai TP.HCM
Mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng tai TP.HCM

Các loại xe tải cũ thông dụng hiện nay trên thị trường

Nhắc đến xe tải cũ đã qua sử dụng phải nhắc đến các dòng xe tải nhập khẩu nguyên chiếc đã qua sử dụng Hyundai, Kia, Mitsu.. từ Hàn Quốc, Nhật đây là các dòng xe tải nhẹ, tải nặng đã qua sử dụng chất lượng được bán rất lâu đời tại Việt Nam.
 
Xe tải được lắp ráp tại Việt Nam gồm các dòng xe tải nhẹ, xe tải nhẹ, tải nặng : xe tải Hyundai Thành Công, Fuso, ISUZU, Hino, KIA… đã được sử dụng và bán lại.

Mua xe tải cũ đã qua sử dụng ở đâu tại Tp. Hcm – Bình Dương… ?

Ô tô Trường phát chuyên bán các dòng xe tải mới 100% từ nhà sản bên cạnh đó Công ty kinh doanh thêm các dòng xe tải cũ đã qua sử dụng với nhiều thương hiệu xe, nhiều tải trọng, đa dạng từ tải nhỏ đến tải nặng, tải trọng từ 500kg cho đến 22 tấn, 40 tấn.
 
Hơn 6 năm kinh nghiệm mua bán xe tải, xe chuyên dùng, Cty Trường Phát luôn cố gắng tạo niềm tin, uy tín với khách hàng bằng việc mua bán xe tải cũ mới chất lượng, giá hợp lý.
 
Đến với Ô tô Trường Phát khách hàng không lo về tính trạng ép giá, Công ty đã cam kết thu mua với mức giá cao nhất thị trường, thỏa thuận giá bán với khách hàng.
 
Công ty đã cam kết thu mua với mức giá cao nhất thị trường, thỏa thuận giá bán với khách hàng.
Công ty đã cam kết thu mua với mức giá cao nhất thị trường, thỏa thuận giá bán với khách hàng.
 
Chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng do khách hàng ký gửi bán hoặc thanh lý từ các ngân hàng, các công ty, chất lượng tốt, xe nguyên Zin, khách hàng nên đến xem trực tiếp.
 
Các dịch vụ đăng ký, đăng kiểm làm phù hiệu vận tải, vay vốn ngân hàng từ A đến Z.
 
P/S: Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng cụng như uy ín của Công ty, chúng tôi không thu mua xe bị đâm đụng, ngập nước.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *