Kinh nghiệm giúp quý khách hàng an tâm khi mua khi xe tải cũ

Kinh nghiệm giúp quý khách hàng an tâm khi mua khi xe tải cũ

1 Tìm hiểu kỹ về chiếc xe tải cũ mình sẽ mua.

Đó là dòng xe gì, trọng lượng xe bao nhiều tấn (ví dụ: xe tải cũ Hyundai 2.5 tấn, xe tải isuzu 5 tấn… ). Điều này sẽ giúp anh chị tiết kiệm được thời gian và công sức khi phải đắn đo cân nhắc giữa quá nhiều loại xe. Sau đó liên hệ đến các đại lý bán xe cũ, nên đến trực tiếp nơi bán xe để kiểm tra.

2. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến chiếc xe và các thông số kỹ thuật của xe.

Những thông tin như giấy phép đăng ký xe, sổ đăng kiểm hay bảo hiểm sẽ là phần chứng minh được nguồn của chiếc xe cũng như thời gian mà chủ cũ đã sử dụng chúng. Lưu ý : Thiết kế bản vẽ đóng thùng với kích thước ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )

3. Kiểm tra đến chất lượng xe.

Để kiểm tra được chất lượng xe còn tốt hay không thì cách tốt nhất là kiểm tra đến nội thất xe, là vô lăng, tay lái, chân đạp, màu sơn, ghế da. Xe đã cũ thì không thể mới tinh như xe vừa xuất xưởng nhưng việc kiểm tra nội thất bên trong và bên ngoài của xe sẽ giúp anh chị đánh giá được chiếc xe này đã từng qua sửa chữa hay đã từng va chạm hay chưa.

4. So sánh giá cả.

Sau các bước trên thì gần như quý anh chị đã chọn được chiếc xe gần như vừa ý về chất lượng xe và giá cả thì cũng hãy khoan mua ngay mà nên dành thời gian so sánh giá cả thị trường để chốt lại.

5 Xem xét thời hạn bảo hành và nơi bảo hành

Cuối cùng khi đã chọn được chiếc xe mà mình tâm đắc nhất thì bạn sẽ phải dành ra một khoản tiền sang tên đổi chủ, đăng ký lại, nhưng điều trọng nhất đừng quên rằng chiếc xe của bạn sẽ được người bán bảo hành trong thời gian bao lâu. Dù là xe tải cũ nhưng việc được bảo hành hay hỗ trợ bảo hành là điều cần thiết.
Với việc đi mua xe tải cũ lần đầu cũng không tránh khỏi bở ngỡ và với những kinh nghiệm ít ỏi trên đây công ty ô tô Trường Phát hy vọng giúp quý khách hàng mua xe tải cũ có giá phù hợp và chất lượng đảm bảo nhất.

🤙🤙 Quý khách cần trao đổi tư vấn xe tải, xe cẩu vui lòng nhắn tin hoặc gọi theo số: 090 942 04 79 Mr.Khanh

  • Trụ sở chính : 28/1 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh 1: Cầu Bến Cát 2 , P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

#ototruongphat #xecaugiare #dailyxecau #xecauhino #xecauhyundai #xecauisuzu #xecaufuso #cacaucu #unic #soosan #kanglim

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *