Dịch vụ đóng thùng xe tải xe cẩu xe chuyên dùng tại Trường Phát

Dịch vụ đóng thùng xe tải, xe chuyên dùng tại HCM

Lưu thông vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cảu xã hội, trong đó vận tải đường bộ là loại hình thông dụng bởi tính cơ động và khẳ năng đáp ứng tốt các điều kiện điạ hình và sự linh hoạt.
Hiện tại thị trường có rất nhiều phương tiện vận tải tham gia lưu thông vận chuyển hàng như : xe tải, xe cẩu, xe ben, đầu kéo, xe chuyên dùng…Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu và cũng như mặt hàng, tải trọng mà khách hàng sẽ lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp, vì vậy khách hàng lựa chọn dịch vụ đóng thùng xe tải xe chuyên dùng để đáp ứng nhu cầu của mình.
Ô tô Trường Phát đã mở rộng xưởng đóng thùng được trang bị rất nhiều máy, thiết bị chuyên dụng tốt như máy cắt, máy tiện, máy chấn, hàn…được sử dụng bởi những người thợ kinh nghiệm lành nghề. Bên cạnh đó đội kỹ sư thiết kế của công ty thiết kế mẫu và giám sát trong suốt quá trình.
Trường Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chất lượng thùng xe sau khi hoàn thiện đồng thời nâng cao tính thẩm mĩ cho tổng thể chiếc xe.

Những ưu điểm về dịch vụ đóng thùng xe tải tại công ty Trường Phát

Trường Phát đặt tâm huyết và cả sự cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
– Luôn đầu tư mới về thiết bị và đào tạo nhân sự nâng cao tay nghề.
– Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm từ khâu tư vấn, thiết kế và các chính sách hậu mãi.
– Vật liệu và quy cách đóng thùng đúng theo cam kết hợp đồng.
– Giá đóng thùng xe tải tại Công ty Trường Phát luôn cạnh tranh, mức giá hợp lý cho khách hàng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các loại sản phẩm thùng được đóng tại công ty

Dựa theo quy cách và khả năng vận chuyển thì chúng ta có thể phân chia thùng xe tải ra 2 nhóm lớn là thùng xe tải thông thường và thùng xe tải chuyên dụng.
Thùng xe tải thông thường: bao gồm thùng kín, thùng bảo ôn, thùng lửng, thùng bạt,… đây là những thùng xe có thể chở được nhiều mặt hàng khác nhau và có thể linh hoạt để sử dụng.
Thùng xe tải chuyên dụng: bao gồm xe bồn, xe đông lạnh, xe chở rác, xe tải gắn cẩu, xe chở gia súc gia cầm, xe chở xe máy, cứu hộ, chữa cháy, … Đây là những dòng xe được khách hàng yêu cầu và thường sẽ chỉ sử dụng để chở một loại hàng hóa.

Xe tải thùng kín

Đây là thùng xe thông dụng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu bởi chiếc xe tải thùng kín vận chuyển được rất nhiều mặt hàng và luôn đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hỏng bởi các tác động của thời tiết.
Xe tải thùng kín
Xe tải thùng kín
Vật liệu đóng thùng kín rất đa dạng như sắt hộp, sắt mạ kẽm, inox 304, inox 430,… Vật liệu đóng thùng ảnh hưởng đến chất lượng độ bền cũng như giá thành của thùng xe.
+ Inox 304: không bị gỉ sét, bề mặt hơi mờ không sáng bóng và có độ bền tốt nhất nhưng giá thành cũng khá cao.
+ Inox 430: giá thành rẻ hơn và bị gỉ sét sau thời gian sử dụng.

Xe tải thùng lửng

Thùng lửng là kiểu thùng không có mui phủ ở phía trên, hàng hóa được vận chuyển là những mặt hàng không bị tác động của thời tiết như vật liệu xây dựng (sắt, thép, cát sỏi,… )
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải xe chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải xe chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát
Vật liệu đóng thùng lửng thường được sử dụng là sắt hộp hoặc sắt mạ kẽm, inox 430 hoặc inox 304.
+ Sắt hộp là vật liệu khá rẻ tiền, độ bền không cao và dễ bị gỉ sét.
+ Sắt mạ kẽm: cấu trúc và tính chất cũng giống như sắt hộp, nhưng được mạ thêm lớp kẽm bên ngoài chống gỉ sét.

Xe tải thùng bạt

Là kiểu thùng hở ở phía trên giống thùng lửng nhưng lại có khung bạt phủ phía trên. Thùng bạt thông thoáng hơn và có thể linh hoạt mở hoặc phủ bạt tùy vào điều kiện thời tiết hoặc hàng hóa vận chuyển.
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải xe chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát
Thùng mui bạt có thể chở được nhiều mặt hàng, từ nhỏ đến các vật dùng cồng kềnh như bàn, ghế, tủ, bao gạo, xi măng bao, máy móc…

Xe tải thùng đông lạnh

Mẫu thùng có kiểu dáng tương tự như thùng bảo ôn nhưng được lắp thêm máy lạnh bên ngoài thùng để kiểm soát nhiệt độ tốt hơn, thích hợp vận chuyển những mặt hàng tươi sống như thịt sữa, hải sản, rau củ quả… cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng.
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải xe chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát
Máy lạnh của thùng xe đông lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức nhiệt khác nhau phù hợp theo từng hàng hóa vận chuyển lạnh.

Thùng ben

Xe ben là loại xe có thùng tự đổ, được dùng để vận chuyển các mặt hàng rời như cát sỏi,… trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải xe chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải xe chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát
Thùng ben được trang bị một khoang hộp ở phía sau và được trang bị piston thủy lực để nâng ở phía trước, cho phép các vật liệu trong khoang đổ trên mặt đất phía sau xe ben tại các địa điểm giao hàng.

Xe tải gắn bửng nâng

Để thuận tiện hơn cho việc nâng, hạ hàng hóa lên xuống thùng xe, nhiều khách hàng yêu cầu gắn thêm bửng nâng phía sau thùng xe.
Dịch Vụ Đóng Thùng Xe Tải xe chuyên dùng tại Ô tô Trường Phát
Vật liệu đóng bửng nâng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và nhu cầu chuyên chở các mặt hàng, vật liệu thường được sử dụng là sắt gân, dập lá me dày 3 ly hoặc Inox 304.

Bảng giá đóng thùng xe tải

Bảng giá đóng thùng xe tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đối với khách hàng muốn đóng thùng xe tải theo nhu cầu riêng như thêm phụ kiện, gia cố khác biệt vì vậy chi phí giá thành đóng thùng xe tải cũng khác.
Đồng thời thùng xe tương ứng với từng xe khác nhau, từng kết cấu thùng khác nhau, với mỗi một xe riêng biệt sẽ có các cách tính giá đóng thùng khác nhau không thể đánh đồng chung được.
– Với đóng thùng xe tải nhỏ giá tạm tính tầm: 15 – 20 triệu vnđ
– Với các mẫu xe tải tầm trung tạm tính khoảng: 20 – 35 triệu vnđ
– Còn với các mẫu xe tải nặng chi phí đóng thùng có thể lên đến 85 – 100 triệu vnđ
Hãy liên hệ với Công ty ô tô Trường Phát chuyên đóng thùng xe tải để được Tư vấn bán hàng hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *