Địa chỉ bán xe cẩu cũ uy tín HCM

Việc chọn mua xe cẩu cũ sẽ giúp khách hàng giảm chi phí tài chính đồng thời dễ lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình. Quan trọng nhất là rút ngắn thời gian khi mua xe, có ngay xe cẩu cũ đưa vào hoạt động kinh doanh nhanh nhất.
Đa dạng các loại cần cẩu hiện có tại Trường Phát
Địa chỉ mua bán xe tải cẩu cũ uy tín, chất lượng tại tphcm ?
 
Khi mua xe cẩu cũ đòi hỏi khách hàng phải có ít nhất kinh nghiệm cơ bản khi xem xe để lựa chọn được chiếc xe với chất lượng tốt. Bên cạnh đó còn phải hiểu các giấy tờ thủ tục pháp lý : giấy tờ xe, chủ quyền, đăng ký xe…
Hiểu được sự khó khăn khi tìm mua một chiếc xe cẩu cũ, Công ty Trường Phát bảo đảm đến Quý khách hàng sự an tâm và mua được xe cẩu cũ chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình, bằng nhiều năm kinh nghiệm bán xe cẩu cũ, đồng thời được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Lợi ích khi mua xe cẩu tại Công ty Trường Phát ?

Giảm chi phí tài chính
Tiết kiệm được nhiều khoản thuế, phí trước bạ, với những chiếc xe mới ngoài vấn đề giá cao khách hàng phải đóng rất nhiều các khoản thuế và phí như: Thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, đăng ký xe… Nhưng với xe tải cũ thì những chi phí này rất thấp, tiết kiệm được 30 – 50% tiền so với xe mới tùy năm sản xuất.
Khấu hao thấp hơn xe mới
Trong 3 năm đầu tiên, xe tải sẽ khấu hao nhanh nhất, có thể tới 10% giá trị xe mỗi năm, nhưng sau đó tỉ lệ này sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 5%. Với một chiếc xe tải cẩu cũ đã qua sử dụng, sau vài năm bán lại vẫn còn được giá và cũng không bị lỗ nhiều.
Đa dạng chủng loại lựa chọn
Với cùng một mức ngân sách, việc chọn mua xe cũ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn được rất nhiều dòng xe với nhiều hãng và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
An tâm về chất lượng
Công ty Trường Phát luôn bảo đảm về chất lượng sản phẩm, luôn có sẵn nhiều xe để khách hàng dễ lựa chọn. Nhân viên kinh nghiệm, tư vấn loại xe phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đa dạng chủng loại xe cẩu cũ để khách hàng dễ dàng lựa chọn tại ô tô Trường Phát
Trường Phát hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng !
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *