Các loại cẩu được mua nhiều tại Việt Nam

Các loại cẩu được mua nhiều tại Việt Nam

Các loại cần cẩu thông dụng được khách hàng lựa chọn lắp đặt trên xe tải hiện nay tại thị trường Việt Nam.
Xe tải gắn cẩu được dùng để thay thế phương tiện truyền thống và sức người trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng giúp công việc được thực hiện an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Dựa vào hãng sản xuất cẩu, chúng ta có nhiều loại xe tải gắn cẩu khác nhau. Dưới đây là các loại cẩu xe tải thông dụng.
Dưới đây là các loại cẩu gắn trên xe tải phổ biến và được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Một số loại cẩu xe tải  phổ biến

1. Cẩu Kanglim

Đây là loại cẩu phổ biến và rất quen thuộc với người dùng Việt Nam. Cẩu Kanglim có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thân cẩu được làm từ thép có khả năng chịu lực cao. Cẩu Kanglim thường được dùng cho xe tải trọng lớn.
Bên cạnh đó, cẩu KangLim được đánh giá cao về chất lượng, tính đồng bộ và sức tải trọng lớn. Trong đó, sức tải trọng phổ biến là  cẩu Kanglim 5 tấn KS1056, cẩu Kanglim 7 tấn KS2056, cẩu Kanglim 10 tấn KS2605, cẩu Kanglim 15 tấn KS5206…
Chính vì vậy mà cẩu Kanglim thích hợp với hầu hết các loại xe tải như Hyundai, Isuzu, Hino…

2. Cẩu Unic

Cẩu Unic có xuất xứ từ Nhật Bản, được đóng trên xe cơ sở như Hyundai, Isuzu, Hino… Loại cẩu này khá phổ biến trên thị trường với các model có sức nâng từ 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn…
Cẩu Unic có tính năng đa dạng và nhiều loại để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

3. Cẩu Tadano

Cẩu Tadano cũng có xuất xứ từ Nhật Bản như cẩu Unic. Bên cạnh đó, cẩu Tadano còn được đánh giá cao về tính dẻo dai, khả năng chịu lực tốt nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4. Cẩu Soosan

Đây là loại cẩu khá quen thuộc với người dùng Việt. Cẩu Soosan được nhập khẩu từ Hàn Quốc với sức nâng phổ biến như 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn…
Cẩu Soosan có chất lượng tốt, hoạt động mạnh mẽ, rất ổn định, hiệu quả lâu dài và bền bỉ. Vì vậy, nó đem lại giá trị sử dụng lớn cho người dùng.
Là nhà sản xuất và lắp ráp xe tải cẩu hàng đầu Việt Nam, Trường Phát Auto có đa dạng xe tải gắn cẩu cho khách hàng lựa chọn.
Chúng tôi nhập khẩu 100% cẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc… để lắp đặt trên nền xe cơ sở Hino, Hyundai, Dongfeng. Chính vì vậy, chất lượng xe luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng:
    • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách quen hoặc khách mua từ 2 xe trở lên;
    • Bán trả góp với lãi suất thấp nhất từ các ngân hàng liên kết
    • Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm, làm biển…Giao xe tận nơi.
    • Thiết kế đóng mới theo yêu cầu khách hàng.

Hotline mua hàng : 0909 420 479  Mr.Khanh

Ngoài ra Trường Phát Auto còn có cẩu cũ đa dạng tải trọng nâng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng thay thế hoặc cải tạo lắp trên xe đã qua sử dụng. Với giá thành thấp như được đảm bảo về chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *